TOP

Uống mật ong với chanh đúng cách ?

Sau một đêm ngủ dậy cơ thể chúng ta sẽ mất nhiều nước vì vậy chúng ta cần bổ sung 1 lượng nước vào cơ thể mỗi buối sáng tốt nhất là nước ấm để nguội ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn Uống mật ong với chanh làm cốc nước đầu tiên khởi đầu cho một ngày mới của mình

Nước chanh giúp đào thải các chất không cần thiết ra khỏi cơ thể. Chanh và mật ong có tính kháng khuẩn và là chất chống oxy hóa rất tốt cho da và sức khỏe nói chung.

 

uong-mat-ong-voi-chanh-dung-cach2

 

Uống nước ấm, mật ong và chanh pha lẫn hay riêng biệt đều rất tốt cho sức khỏe. Nước ấm giết chết các vi khuẩn trong nước hoặc làm cho nó trở nên vô hại. Chanh và mật ong cũng có tính chất kháng khuẩn, là chất chống oxy hóa rất tốt cho da cũng như sức khỏe cơ thể.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh công dụng của nước chanh và mật ong đối với sức khỏe nói chung. Nó cũng giúp tinh thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới và điều này chắc chắn tạo cho bạn ngày tươi đẹp và khỏe mạnh. Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên uống nước chanh ấm với mật ong vào mỗi buổi sáng.

Hướng dẫn pha nước chanh mật ong với nước ấm

Chuẩn bị

– 1 quả tranh tươi

– mật ong rừng nguyên chất

– 350ml nước ấm để nguội

Vắt nước cốt 1/2 quả hoặc 1 quả chanh vào một chiếc cốc thuỷ tinh tuỳ thuộc vào bạn có thích độ chua hay không. Dùng thìa vớt bỏ hạt và cho vào khoảng 350 ml nước ấm cùng 2 thìa mật ong rồi khuấy đều lên là đã có thể uống được.

Để cơ thể hấp thu tốt nhất  bạn nên uống sau khi  ăn sáng 30 phút và trước khi đi ngủ 30 phút là tốt nhất.